icon Tân Văn Lang

Dịch vụ tư vấn, hướng dẫn đổi hộ chiếu Việt Nam tại Mỹ

Từ ngày 01/07/2021, du khách đang sinh sống và làm việc tại Mỹ có thể xin đổi hộ chiếu Việt Nam tại Mỹ lấy gấp, nhanh chóng chỉ từ 1 ngày làm việc trong trường hợp hộ chiếu hết hạn hoặc sắp hết hạn trong 30 ngày,…Thủ tục đơn giản, điều kiện đổi hộ chiếu bạn cần đáp ứng đủ thông tin dưới đây.

Tư vấn đổi hộ chiếu Việt Nam tại Mỹ

Đối tượng nào được đổi hộ Việt Nam tại Mỹ theo thủ tục rút gọn 

– Người Việt Nam đang sinh sống ở Mỹ, nếu hộ chiếu phổ thông (Passport) sắp hết hạn trong 30 ngày hoặc đã hết hạn, cần làm lại gấp phục vụ cho vấn đề đi lại quốc tế.

Thủ tục đổi hộ chiếu Việt Nam tại Mỹ lấy gấp

Hồ sơ thủ tục vô cùng đơn giản, Công dân Việt Nam đổi hộ chiếu ( Passport) cần cung cấp:

– Mặt Passport cũ

– Hình thẻ 4×6

– Địa chỉ nhận hộ chiếu

Quý khách sẽ nhận lại hộ chiếu sau khi có kết quả qua đường bưu điện, do Lãnh Sự Quán trực tiếp gửi cho bạn.

Ngoài việc tư vấn hỗ trợ công dân đổi hộ chiếu Việt Nam tại Mỹ cần lấy gấp, chúng tôi còn hỗ trợ quý khách có nhu cầu mua máy bay hồi hương từ Mỹ về Việt Nam, với thông tin hành trình rõ ràng và chuyến bay được cấp phép mởi chính phủ.

Thời gian xét cấp hộ chiếu cho du khách Việt tại Mỹ

Trong thời hạn 1-2 NGÀY làm việc kể từ ngày nhận được đề nghị, đại sứ quán Việt Nam ở nước ngoài sẽ xem xét, quyết định cấp đổi hộ chiếu cho người đề nghị và thông báo bằng văn bản.

Trường hợp thông tin khách hàng cung cấp không đúng, Đại sứ quán có thể yêu cầu bổ sung thông tin xác minh nhân thân. Thông tin hỗ trợ việc xác minh bao gồm: lý lịch nhân thân, địa chỉ thường trú hoặc tạm trú ở trong nước trước khi xuất cảnh sang Hoa Kỳ, giấy tờ sử dụng để xuất/nhập cảnh, và thông tin về thân nhân tại Việt Nam.

Sau khi nhận đủ hồ sơ hợp lệ, Đại sứ quán sẽ chuyển thông tin của người xin cấp hộ chiếu về cơ quan có thẩm quyền tại Việt Nam tiến hành thủ tục xác minh nhân thân; thời gian xác minh có thể kéo dài (tùy từng hồ sơ cụ thể). Hộ chiếu chỉ được cấp sau khi có kết quả xác minh nhân thân và duyệt cấp hộ chiếu của cơ quan có thẩm quyền của Việt Nam.

Đối với các hồ sơ không hợp lệ, không đủ căn cứ xác minh thông tin nhân thân cho việc cấp hộ chiếu, Đại sứ quán sẽ hoàn trả hồ sơ theo quy định.

Quý khách vui lòng liên hệ chúng tôi để được tư vấn kỹ nhất theo trường hợp riêng của quý khách.

Tư vấn đổi hộ chiếu Việt Nam tại Mỹ

Ảnh minh họa: Lãnh Sự Quán Việt Nam tại Mỹ

Một kinh nghiệm cho du khách khi ra nước ngoài

– Quý khách nên chuẩn bị sẵn một số giấy tờ tùy thân: Trước khi đi nước ngoài, bạn hãy chuẩn bị ít nhất 3 ảnh 4×6, photo trang thông tin trên hộ chiếu, chứng minh thư nhân dân, visa và các giấy tờ quan trọng khác. Chú ý không kẹp giấy tờ quan trọng, tiền hay thẻ tín dụng trong hộ chiếu. Nên scan và lưu lại trong email hoặc bất kỳ trang web lưu trữ mà bạn có thể dễ dàng truy cập dù ở bất cứ đâu.

– Hạn chế mang theo hộ chiếu ra ngoài trong những trường hợp không cần thiết. Quý khách nên để các giấy tờ quan trọng ở két sắt (nếu có) trong phòng nghỉ khách sạn hoặc một nơi an toàn, chỉ cần đem theo bản photo để xuất trình khi cơ quan chức năng yêu cầu.

– Tra cứu và lưu lại địa chỉ, số điện thoại của đại sứ quán hoặc lãnh sự quán Việt Nam tại nước ngoài.

– Nếu không có nhiều thời giờ, hãy báo ngay với Cảnh sát và tránh các trường hợp cần phải sử dụng các giấy tờ khác để chứng minh nhân thân. Sau đó nhanh chóng đến Lãnh sự quán Việt Nam để xin cấp lại hộ chiếu tạm thời.

Tư vấn, hướng dẫn xin đổi hộ chiếu hết hạn / hỏng … liên hệ ngay zalo, viber: 0932 051 510

Tư vấn đổi hộ chiếu Việt Nam tại Mỹ

Văn phòng Tân Văn Lang

THÔNG TIN LIÊN HỆ

Địa chỉ: 112/6 Phạm Văn Bạch, P15, Q.Tân Bình

Website: VISA NHẬP CẢNH: tanvanlang.com

VÉ MÁY BAY: luhanhnewsky.com

VISA XUẤT CẢNH: achau.net

Blank Form (#3)

Để lại thông tin để được tư vấn & báo giá miễn phí

Tân Văn Lang cam kết:

  • Tỷ lệ thành công lên đến 99%
  • Giá trọn gói, không phát sinh phí
  • Chuyên viên nhiều năm kinh nghiệm, tư vấn 1:1

Tin liên quan:

    Hương Quỳnh

    Tốt nghiệp chuyên ngành Hệ quản trị cơ sở dữ liệu năm 2016, cùng chứng chỉ Content Marketing. Đã có 5 năm kinh nghiệm Content trong lĩnh vực du lịch như Xuất cảnh - Nhập cảnh - Vé máy bay và các dịch vụ liên quan khác.

    Viết một bình luận