Dịch vụ tư vấn xin công văn nhập cảnh cho chuyên gia nước ngoài vào Việt Nam

admin

Các công ty và doanh nghiệp tại Việt Nam muốn xin công văn nhập cảnh cho người nước ngoài, tuy nhiên thời điểm này chính phủ chỉ cấp phép công văn nhập cảnh cho chuyên gia nước ngoài vào Việt Nam để làm việc. Tân Văn Lang là một trong những đơn vị hàng đầu với dịch vụ tư vấn xin công văn nhập cảnh thương mại ( Hay còn gọi là công văn nhập cảnh cho chuyên gia người nước ngoài)

Người nước ngoài trước khi nhập cảnh Việt Nam với mục đích thương mại, các chuyên gia đến làm việc thì bắt buộc phải có một doanh nghiệp hoặc tổ chức đứng ra bảo lãnh làm thủ tục xin công văn nhập cảnh. Doanh nghiệp có thể xin công văn nhập cảnh loại 1 lần hoặc nhiều lần, được cấp visa du lịch, visa điện tử (e-visa), xin cấp công văn nhập cảnh không quá 3 tháng. Nơi nhận visa có thể là Đại sứ quán/Lãnh sự quán Việt Nam ở nước sở tại hoặc tại các cửa khẩu quốc tế của Việt Nam tùy từng trường hợp cụ thể.

Công văn nhập cảnh cho chuyên gia là gì?

Công văn thương mại hay còn gọi là công văn xin visa vào Việt Nam với mục đích thương mại ( Thời điểm hiện tại tạm gọi là công văn nhập cảnh cho chuyên gia vào việt nam) bao gồm:

– Công văn nhập cảnh cho chuyên gia Ký hiệu DN

– Visa làm việc với doanh nghiệp tại Việt Nam ký hiệu DN

–  Diện LĐ và ĐT hiện tại không cần xin cấp công văn nữa, nhập cảnh bình thường theo quy định mới

Điều kiện xin công văn nhập cảnh thương mại

– Có hộ chiếu hoặc giấy tờ có giá trị đi lại quốc tế.

– Có cơ quan, tổ chức, cá nhân tại Việt Nam mời, bảo lãnh, trừ trường hợp quy định

– Không thuộc các trường hợp chưa cho nhập cảnh quy định tại Điều 21 của NHẬP CẢNH, XUẤT CẢNH, QUÁ CẢNH, CƯ TRÚ CỦA NGƯỜI NƯỚC NGOÀI TẠI VIỆT NAM ( văn bản hợp nhất)

Bên cạnh đó, khi bạn sở hữu các loại visa trên, bạn sẽ đáp ứng được điều kiện xin Giấy phép lao động tại Việt Nam, tuy nhiên sẽ cần thêm nhiều loại giấy tờ khác. Bạn có thể tham khảo thêm thông tin dịch vụ tư vấn xin giấy phép lao động cho người nước ngoài tại Việt Nam mà chúng tôi đã chia sẻ trước đó.

Bạn đang gặp khó khăn gì khi xin Công văn nhập cảnh thương mại?

– Không nắm được quy trình thủ tục bảo lãnh và xin công văn

– Người nước ngoài xin công văn nhập cảnh thương mại mang hộ chiếu quốc tịch khó

– Hồ sơ không đủ điều kiện để được cấp công văn nhập cảnh thương mại

– Không được hướng dẫn quy trình, thủ tục chính xác nộp hồ sơ cho Cục quản lý xuất nhập cảnh

– Hồ sơ bị treo hoặc bị từ chối 

Việc xin cấp công văn nhập cảnh thương mại và sử dụng visa đúng mục đích rất quan trọng trong quá trình người nước ngoài lưu trú và làm việc tại Việt Nam. Mục đích lưu trú ảnh hưởng rất nhiều đến quyền lợi của người nước ngoài sau này khi muốn gia hạn visa hoặc xin cấp mới visa.

Trong trường hợp bạn đang lưu trú tại Việt Nam với visa Lao động (LĐ, DN) mà thời hạn visa sắp hết bạn vẫn có thể thực hiện Gia hạn visa Việt Nam dành cho người nước ngoài tại Việt Nam, Tân Văn Lang sẽ hỗ trợ bạn tư vấn gia hạn lại visa của mình.

Tư vấn gia hạn visa cho người nước ngoài

 

Đơn vị nào cấp Công văn nhập cảnh thương mại?

Bạn có thể nộp đơn xin cấp Công văn nhập cảnh thương mại tại Cục quản lý xuất nhập cảnh Việt Nam cấp. Cơ quan đại diện của Cục tại 3 thành phố:

+ Tại Hà Nội: 44-46 Trần Phú, Ba Đình, Hà Nội.

+ Tại TP HCM: 254 Nguyễn Trãi, Q.1, TP Hồ Chí Minh.

+ Tại Đà Nẵng: 7 Trần Quý Cáp, TP Đà Nẵng.

Công văn nhập cảnh thương mại ghi rõ thông tin nơi nhận visa Việt Nam nên đương đơn cần biết chính xác nơi mình nhận visa Việt Nam. Các cơ quan đủ thẩm quyền cấp visa Việt Nam sau khi công văn được chấp thuận:

+ Đại sứ quán, Lãnh sự quán Việt Nam

+ Cửa khẩu Sân bay Quốc tế, Cửa khẩu Quốc tế đường bộ, Cửa khẩu Quốc tế đường biển, Cửa khẩu Quốc tế đường sông.

Công văn nhập cảnh thương mại: có giá trị từ 90-180 ngày kể từ ngày nhập cảnh, được cấp cho người nước ngoài đến kinh doanh hoặc tìm kiếm cơ hội đầu tư. Người nước ngoài có công văn thương mại được quyền xuất nhập cảnh một hoặc nhiều lần qua các cửa khẩu quốc tế. Có thể được gia hạn nếu có lý do chính đáng.

Dịch vụ xin tư vấn xin công văn nhập cảnh cho người nước ngoài tại Việt Nam

– Tân Văn Lang sẽ tư vấn hướng dẫn các thủ tục xin công văn nhập cảnh thương mại cho người nước ngoài chính xác theo yêu cầu

– Tư vấn giúp bạn kê khai hồ sơ theo đúng quy định xin cấp công văn

– Hướng dẫn bạn lựa chọn nơi nhận visa cho từng trường hợp cụ thể như nhận ở Cơ quan đại diện ngoại giao Việt Nam ở nước ngoài hay ở tại các sân bay quốc tế hoặc các cửa khẩu đường bộ….

– Quy trình chuẩn bị hồ sơ đơn giản.

– Hướng dẫn nộp hồ sơ tại Cục quản lý xuất nhập cảnh

Những vấn đề của bạn sẽ được giải quyết khi chọn Tân Van Lang

– Mang lại cho khách hàng sự an tâm với tỷ lệ đậu tuyệt đối

– Tư vấn chính xác, nhanh chóng để ra hồ sơ đúng hẹn

– Luôn hỗ trợ tối đa trường hợp khách hàng có thắc mắc.

– Giao nhận hồ sơ tận nơi, tiết kiệm thời gian và chi phí

Nếu bạn đang gặp rắc rối với việc chuẩn bị hồ sơ thủ tục xin công văn nhập cảnh thương mại, bạn không thể tìm được dịch vụ tư vấn phù hợp, bạn chỉ cần gọi đến HOTLINE 08.666.777.35, Tân Văn Lang sẽ tư vấn hướng dẫn chính xác cho từng trường hợp của bạn. Gọi ngay cho chúng tôi để được tư vấn các trường hợp, vướng mắc mà bạn đang gặp phải.

13 bình luận về “Dịch vụ tư vấn xin công văn nhập cảnh cho chuyên gia nước ngoài vào Việt Nam”

Viết một bình luận