icon Tân Văn Lang

Hàn Quốc miễn phí visa đoàn đối với du khách Việt Nam

Hàn Quốc đã chính thức công bố chính sách miễn phí visa theo đoàn cho một số quốc gia, trong đó có Việt Nam, nhằm mục tiêu chào đón 20 triệu du khách quốc tế vào năm 2024.

Thủ tướng Han Duck-soo của Hàn Quốc đã đặt ra mục tiêu này tại hội nghị thúc đẩy sự phát triển du lịch tại thành phố Gwangju. Quốc gia này dự kiến mở rộng danh sách quốc gia được hưởng chính sách miễn phí visa theo đoàn như Việt Nam, Philippines, Indonesia và thực hiện các điều chỉnh về hoàn thuế tại các cửa hàng để thu hút du khách quốc tế.

Theo thông báo mới nhất của Tổng Lãnh sự quán Hàn Quốc tại Thành phố Hồ Chí Minh:

Từ ngày 1/1/2024 – 31/12/2024, du khách đoàn từ Việt Nam sẽ được miễn phí visa đoàn thể(C-3-2) được đăng ký thông qua các Công ty du lịch được phép đăng ký visa du lịch đoàn thể điện tử.

Trước đây, chính sách này chỉ áp dụng đối với du khách Trung Quốc. Đồng thời, giới hạn mua sắm để được hoàn thuế sẽ được tăng gấp đôi, lên đến 5 triệu won (3.800 USD) trong khoảng thời gian từ 01/01/2024.

Ngoài ra, để tạo điều kiện thuận lợi cho du khách quốc tế khi di chuyển trong nội địa, Chính phủ Hàn Quốc sẽ triển khai một ứng dụng hỗ trợ đặt chỗ trên các phương tiện giao thông công cộng, với hỗ trợ tiếng Anh. Công nghệ trí tuệ nhân tạo (AI) trong phiên dịch cũng sẽ đóng vai trò quan trọng, giúp du khách từ khắp nơi trên thế giới di chuyển trong nội địa Hàn Quốc một cách thuận tiện và hiệu quả.”

Với những chính sách này, Hàn Quốc đang mở ra một cơ hội mới để thúc đẩy du lịch, giao lưu văn hóa và hợp tác quốc tế, hứa hẹn một tương lai tươi sáng cho ngành du lịch của đất nước này.

Nếu các bạn đang có kế hoạch xin visa Hàn Quốc cho mục đích du lịch hoặc công tác ngắn hạn, đừng ngần ngại liên hệ với dịch vụ làm visa Hàn Quốc của Tân Văn Lang qua Hotline: 0866 806 086 hoặc 08 669 777 40. Chúng tôi cam kết mang đến sự hỗ trợ toàn diện, với quy trình xin visa nhanh chóng và thuận lợi, nhằm đảm bảo bạn có trải nghiệm du lịch tuyệt vời nhất.”

Blank Form (#3)

Để lại thông tin để được tư vấn & báo giá miễn phí

Tân Văn Lang cam kết:

  • Tỷ lệ thành công lên đến 99%
  • Giá trọn gói, không phát sinh phí
  • Chuyên viên nhiều năm kinh nghiệm, tư vấn 1:1

Tin liên quan:

    Viết một bình luận