icon Tân Văn Lang

Tra cứu kết quả visa Ấn Độ 2024: 3 cách đơn giản nhất

Tra cứu kết quả visa Ấn Độ có 3 cách: Kiểm tra kết quả trên https://indianvisaonline.gov.in/ – Kiểm tra Email – Liên hệ Đại sứ quán hoặc Lãnh sự quán Ấn Độ tại Việt Nam. Cùng Tân Văn Lang tìm hiểu chi tiết từng cách trên qua bài chia sẻ dưới đây nhé!

Tra cứu kết quả visa Ấn Độ 2024 online trên trang web

 • Truy cập trang web chính thức của E-visa Ấn Độ: https://indianvisaonline.gov.in/
 • Nhấp vào tab “Kiểm tra trạng thái thị thực của bạn – Check your visa status” trên trang chủ.
 • Nhập số hồ sơ (Application ID) và số sổ hộ chiếu của bạn.
 • Nhập mã Captcha và xác nhận, sau đó hệ thống sẽ hiển thị trạng thái hiện tại của hồ sơ xin visa của bạn.

Lưu ý:

 • Đối với visa Ấn Độ thường: Tra cứu trạng thái Visa (Check visa status) giúp bạn biết được tình trạng đơn xin visa của mình. Mã số hồ sơ (Application ID) được in trên biên lai do Đại sứ quán/Đại lý Ấn Độ cấp, nơi bạn đã nộp đơn xin visa.
 • Đối với thị thực điện tử (e-Visa): Việc tra cứu online này giúp bạn biết được tình trạng đơn xin visa, tình trạng thanh toán và In thị thực điện tử (ETA) (nếu được cấp). Mã số hồ sơ (Application ID) được cung cấp trong email xác nhận và trên biểu mẫu đơn xin visa đã in.

Tra cứu kết quả visa Ấn Độ

Kiểm tra kết quả visa Ấn Độ qua email

Thông thường, sau khi xin visa Ấn Độ, kết quả xin visa sẽ được gửi về địa chỉ email mà bạn đã đăng ký khi nộp đơn. Hãy nhớ kiểm tra email thường xuyên để có thể cập nhật kết quả nhanh nhất.

Liên hệ Đại sứ quán hoặc Lãnh sự quán Ấn Độ tại Việt Nam để kiểm tra kết quả visa

Bạn có thể liên hệ trực tiếp với Đại sứ quán hoặc Lãnh sự quán Ấn Độ tại Việt Nam để tra cứu kết quả visa nếu 2 cách trên không thực hiện được.

Thông tin liên hệ:

Đại sứ quán Ấn Độ tại Hà Nội:

Lãnh sự quán Ấn Độ tại TP. Hồ Chí Minh:

Lưu ý khi tra cứu kết quả visa Ấn Độ

 • Thời gian xử lý hồ sơ visa Ấn Độ thường là 4 ngày làm việc. Tuy nhiên, trong một số trường hợp, thời gian xử lý có thể lâu hơn.
 • Bạn nên theo dõi email và tin nhắn SMS từ Đại sứ quán hoặc Lãnh sự quán Ấn Độ để cập nhật thông tin về hồ sơ xin visa của bạn.
 • Thông tin cập nhật trạng thái visa thường có thể mất vài phút để hiển thị.
 • Nếu bạn gặp bất kỳ khó khăn nào trong việc tra cứu kết quả xin visa, vui lòng liên hệ trực tiếp với Đại sứ quán/Lãnh sự quán Ấn Độ gần nhất để được hỗ trợ.
 • Khi nhận được thông báo kết quả visa, bạn cần mang theo hộ chiếu và các giấy tờ liên quan khác để đến Đại sứ quán hoặc Lãnh sự quán Ấn Độ để nhận visa.

FAQ tra cứu kết quả visa Ấn Độ

Có thể tra cứu kết quả visa Ấn Độ qua điện thoại không?

Bạn có thể tra cứu kết quả visa Ấn Độ qua điện thoại bằng cách kiểm tra email đã đăng ký khi nộp đơn, vì kết quả sẽ được gửi về đó. Ngoài ra, bạn có thể truy cập trang web Indian Visa Online trên điện thoại để kiểm tra trạng thái đơn xin visa. Tuy nhiên bạn bạn nên dùng laptop hoặc máy tính bàn để kết quả có thể chạy ra nhanh hơn.

Nếu quên mã hồ sơ, mã biên nhận hoặc số hộ chiếu, có thể tra cứu kết quả visa Ấn Độ không?

Nếu bạn quên mã hồ sơ, mã biên nhận hoặc số hộ chiếu, việc tra cứu kết quả visa Ấn Độ sẽ gặp khó khăn. Tuy nhiên, bạn có thể thử liên hệ trực tiếp với Đại sứ quán hoặc Lãnh sự quán Ấn Độ để được hỗ trợ. Họ có thể giúp bạn xác minh thông tin dựa trên các chi tiết cá nhân khác. Ngoài ra, kiểm tra lại email xác nhận từ khi nộp đơn có thể giúp bạn tìm lại các mã cần thiết.

Visa Ấn Độ của tôi bị trượt, tôi có thể nộp lại hồ sơ không?

Nếu visa Ấn Độ của bạn bị trượt, bạn hoàn toàn có thể nộp lại hồ sơ. Trước khi nộp lại, hãy kiểm tra và xem sét kỹ lý do bộ hồ sơ của mình bị từ chối là gì và đảm bảo rằng bạn đã khắc phục các vấn đề được nêu ra. Khi nộp lại, hãy cung cấp đầy đủ và chính xác các thông tin, giấy tờ cần thiết để tăng khả năng được chấp thuận.

Tôi có thể liên hệ với ai để được tư vấn thêm về visa Ấn Độ?

Bạn có thể liên hệ với đội ngũ chuyên gia hơn 15 năm kinh nghiệm tại Tân Văn Lang để được tư vấn xin visa Ấn Độ nhanh nhất

>> Nên xem: Dịch vụ visa Ấn Độ chỉ từ 1.200.000đ

Với những hướng dẫn chi tiết về thủ tục tra cứu kết quả visa Ấn Độ trên đây, Tân Văn Lang hy vọng bạn có thể nắm được những thông tin hữu ích và có thể chuẩn bị tốt nhất cho kế hoạch của mình.

Nếu còn có thắc mắc hoặc câu hỏi liên quan về visa Ấn Độ bạn có thể liên hệ Hotline của Tân Văn Lang qua số 0866 806 086 hoặc 08 669 777 40 để nhận tư vấn chi tiết. Chúc bạn xin visa thành công!

Đội ngũ Tân Văn Lang - Visa Travel
Blank Form (#3)

Để lại thông tin để được tư vấn & báo giá miễn phí

Tân Văn Lang cam kết:

 • Tỷ lệ thành công lên đến 99%
 • Giá trọn gói, không phát sinh phí
 • Chuyên viên nhiều năm kinh nghiệm, tư vấn 1:1

Thành Phạm

Tôi là Phạm Tiến Thành, có nhiều năm làm biên tập viên trong lĩnh vực xuất nhập cảnh. Hiện tôi là biên tập viên, kiểm duyệt nội dung của Tân Văn Lang.

Viết một bình luận