icon Tân Văn Lang

THÔNG BÁO: Thay đổi hồ sơ xin visa Hàn Quốc từ ngày 3/4/2024

Quá trình xét duyệt visa Hàn không yêu cầu phỏng vấn nên 100% kết quả sẽ phụ thuộc vào hồ sơ xin visa của bạn. Nếu hồ sơ không đáp ứng đúng quy định hoặc thiếu giấy tờ, trung tâm tiếp nhận hồ sơ visa Hàn Quốc sẽ không tạo điều kiện bổ sung mà từ chối tiếp nhận hồ sơ để tránh kéo dài thời gian xét duyệt.

Đặc biệt mới đây, Đại sứ quán Hàn Quốc vừa ra thông báo mới, áp dụng từ 4/3/2024 :

1. Đối với trường hợp xin Visa Multi C31 diện đã từng nhập cảnh vào Hàn Quốc trong vòng 1 năm trở lại đây, nếu là người lao động, Đại sứ quan yêu cầu nộp thông tin Bảo hiểm xã hội, sao kê tài khoản (đánh dấu rõ mục nhận lương).

2. Còn đối với trường hợp Visa Multi (C31, C391) và C39:

– Tờ khai xin visa tại trang đầu mục 1.6 ghi rõ nơi cư trú theo đúng CCCD/CMND (Ví dụ: Hà Nội (Đống Đa), Hà Nội (Thanh Oai), Nghệ An (Vinh), không ghi Việt Nam, hay Hà Nội riêng.)

– Mục 8.8 trong tờ khai, có người thân bên Hàn Quốc hay không bắt buộc phải khai đúng sự thật (nếu có kèm theo giấy tờ chứng minh quan hệ có dịch thuật công chứng gần nhất)

– Mục thông tin vợ chồng 5.2:

+ Trường hợp ly hôn: kèm theo phán quyết ly hôn (dịch thuật công chứng 3 tháng gần nhất)

+ Trường hợp kết hôn: kèm theo đăng ký kên hôn (dịch thuật công chứng 3 tháng gần nhất)

Xin visa Hàn Quốc ngày càng khó. Do đó các bạn cần chuẩn bị một bộ hồ sơ ĐÚNG và ĐỦ theo yêu cầu của cơ quan lãnh sự để tránh những phát sinh trong quá trình xét duyệt.

Bên cạnh đó bạn cũng có thể liên hệ với Tân Văn Lang theo Hotline: 0866 806 086 hoặc 08 669 777 40 để được tư vấn miễn phí và hỗ trợ nhanh chóng nhất nhé!

Blank Form (#3)

Để lại thông tin để được tư vấn & báo giá miễn phí

Tân Văn Lang cam kết:

  • Tỷ lệ thành công lên đến 99%
  • Giá trọn gói, không phát sinh phí
  • Chuyên viên nhiều năm kinh nghiệm, tư vấn 1:1

Viết một bình luận